Cảnh báo về các website giả mạo dự án Eaton Park by Gamuda Land

Kính gửi quý Khách hàng; quý Đối tác và Cộng đồng

Gần đây, chúng tôi nhận được thông báo về một số trang website, kênh thông tin giả mạo thương hiệu Gamuda Land và các dự án do Gamuda Land chủ đầu tư, trong đó có Eaton Park. Các trang thông tin này, thường đưa ra những thông tin không chính xác và tiềm ẩn nguy cơ mất cắp dữ liệu, thông tin cá nhân, kêu gọi đầu tư, lừa đảo và thông tin sai lệch về dự án Eaton Park.

Qua đây, chúng tôi xác nhận trang website chính thức và duy nhất và chính thức của dự án là https://www.eatonpark.com.vn. Tất cả các thông tin về sản phẩm, dự án, tin tức và liên hệ đều được cập nhật chính xác trên trang website này. Quý Khách hàng; quý Đối tác và Cộng đồng có tra cứu chủ sở hữu tên miền thông qua Nhà cung cấp dịch vụ tên miền PA Việt Nam.

Truy cứu chủ sở hữu tên miền eatonpark.com.vn

Các thông tin cập nhật về hoạt động của Gamuda Land và dự án Eaton Park chỉ được cập nhật qua các kênh chính thức sau:

Để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn khi tìm hiểu thông tin về dự án, chúng tôi khuyến nghị quý Khách hàng; Đối tác và Cộng đồng luôn kiểm tra địa chỉ trang website và chỉ sử dụng các kênh chính thức bên trên để truy cập thông tin liên quan đến Gamuda Land và Eaton Park. Đồng thời, luôn cẩn trọng trước những website có tên miền lạ.

Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi và sự tin tưởng của quý Khách hàng; Đối tác và Cộng đồng trên không gian mạng. Bất kỳ hành vi giả mạo, làm tổn hại uy tín đến thương hiệu của Gamuda Land và dự án Eaton Park sẽ được vi bằng và chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định hiện hành.

Mọi thông tin chi tiết và phản ánh về các trang website giả mạo, quý Khách hàng; Đối tác và Cộng đồng có thể chia sẻ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh chính thức của Gamuda Land và Eaton Park.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía quý Khách hàng; Đối tác và Cộng đồng để cùng nhau giữ vững uy tín và chất lượng của Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia.

Trân trọng,

Chính sách

error: Cảnh báo Bản quyền!
[leaflet-image src="https://eatonpark.com.vn/wp-content/uploads/2024/05/MASTERMAP-NOTE-2704.png"]