Miễn trừ Trách nhiệm

Chào mừng bạn đến với Eaton Park by Gamuda Land (sau đây sẽ được gọi là “Trang Web”, “Trang đích”, “Trang Landing Page dự án Eaton Park”, “Gamuda Land”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Nhà phát triển”).

Giới thiệu Gamuda Land

Gamuda Land – Nhà kiến tạo đô thị hàng đầu từ Malaysia Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 11 khu đô thị và 11 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Úc và Vương quốc Anh với tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 21 tỷ USD. Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội; Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh và dự án nhà phố thương mại Artisan Park diện tích 5.6 ha tại Thành phố mới Bình Dương.

Doanh nghiệp được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tìm hiểu thêm về Gamuda Land Việt Nam tại: https://gamudaland.com.vn/.

Giới thiệu dự án Eaton Park

Eaton Park là khu phức hợp căn hộ hạng sang đang được phát triển bởi Gamuda Land, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia. Nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, liền kề khu liên hợp thể dục thể thao Quốc gia Rạch Chiếc. Với tổng diện tích 3,76ha, dự án bao gồm 2 phân khu với 6 tòa tháp căn hộ cao từ 29-39 tầng, cùng với 2 dãy phố thương mại và nhiều tiện ích đẳng cấp. Dự án dự kiến cung cấp thị trường bất động sản 1,980 căn hộ cao cấp, cùng 52 căn shophouse khối đế và 20 căn nhà phố thương mại sầm uất.

Eaton Park không chỉ là một điểm đến lý tưởng để an cư, mà còn được đặc biệt chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Gamuda Land đã tận tâm phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Eaton Park, tạo ra một không gian sống tuyệt vời từ thiết kế chi tiết của căn hộ cho đến hệ thống tiện ích vượt trội. Cư dân tương lai sẽ trải nghiệm giá trị sống đẳng cấp và cảm nhận sự thư thái trong không gian xanh được tích hợp trong dự án. Eaton Park, nơi mọi hình dung của bạn về một không gian sống lý tưởng được đáp ứng, một tuyệt tác nâng tầm mọi chuẩn mực sang trọng mà bạn từng biết, nơi giao hòa hoàn mỹ hai trải nghiệm sống đẳng cấp và thanh bình, một nơi trọn vẹn và lý tưởng để bạn gọi là “Nhà”.

Miễn trừ trách nhiệm

Nhà phát triển đã nỗ lực và cẩn trọng để hoàn thiện tài liệu này và sẽ không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào hoặc cung cấp bất kỳ đại diện pháp lý nào liên quan đến (các) thông tin tham chiếu có trong tài liệu này (hình ảnh, sơ đồ kỹ thuật, bố trí nội ngoại thất hay thông tin mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa và tham khảo, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Nhà phát triển có quyền sửa đổi thông tin của quá trình phát triển hoặc bất kỳ phần nào trong tài liệu và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thay đổi nào do yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Thông tin chính thức căn cứ trên hợp đồng.

Chúng tôi không thu phí hay tính bất cứ khoản chi phí nào khi truy cập vào Trang Web. Do đó, Chúng tôi khuyến khích bạn mặc nhiên hiểu và phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp. Chúng tôi không đưa ra phát biểu nào về tính chính xác hoặc về bất kỳ khía cạnh nào khác của những thông tin đăng tải trên các trang web đó.

Trong mọi trường hợp, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng Trang Web này.

Trong các bài viết sẽ có thể có một số đường dẫn (URL) liên kết những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo, tuy nhiên những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của Chúng tôi và Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề bạn gặp phải.

Cũng xin hiểu rằng, việc Chúng tôi sử dụng các đường dẫn đó trên Trang Web này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp. Chúng tôi cũng có quyền xoá các bài viết, hình ảnh từ những nguồn đã tham khảo trước đó trên Trang Web mà không cần thông báo trước. Vui lòng tham khảo Tuyên bố quyền để tìm hiểu thêm.

Máy chủ vận hành Trang Web có thể được Chúng tôi đặt tại các nhà cung cấp dịch vụ trong phạm vi Việt Nam hoặc/và quốc tế, Chúng tôi không đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định và các ảnh hưởng môi trường mạng tác động đến việc truy cập của bạn vào Trang Web này. Tuy nhiên chúng tôi có nhiệm vụ xử lý và đưa ra các giải pháp cải thiện trải nghiệm của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Cập nhật tháng 04 năm 2024

Chính sách

error: Cảnh báo Bản quyền!
[leaflet-image src="https://eatonpark.com.vn/wp-content/uploads/2024/05/MASTERMAP-NOTE-2704.png"]